ปรับปรุงข้อมูล : 9/12/2556 11:58:06

งาน “80 ปีแม่โจ้คืนถิ่น”หรือ Maejo Home Coming Day ได้ถูกจัดขึ้นสมกับการครบรอบ 80 ปี แม่โจ้ ท่ามกลางศิษย์เก่าจากทั่วทุกสารทิศที่ได้เดินทางกลับมายังมหาวิทยาลัยแม่โจ้ อย่างพร้อมเพรียงกัน ณ บริเวณรอบสระเกษตรสนาน สถานที่อันความทรงจำของลูกแม่โจ้ทุกคน โดย ดร.อำนวย ยศสุข นายกสภามหาวิทยาลัยแม่โจ้  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จำเนียร ยศราช อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้  รองศาสตราจารย์ ดร.เทพ พงษ์พานิช นายกสมาคมศิษย์เก่าแม่โจ้ และผู้มีส่วนเกี่ยวข้องทุกๆท่าน ได้ร่วมกันจัดงานดังกล่าวขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ เพื่อร่วมเฉลิมฉลองงานแม่โจ้ 80 ปี ฝากความดีไว้ ในแผ่นดิน