ปรับปรุงข้อมูล : 4/12/2556 22:32:49

วันพุธที่ 4 ธันวาคม 2556 เวลา 15.00 น. “ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง”นำทีมนักเตะรวมดาราแมงปอล้อคลื่นขึ้นเหนือมาร่วมงาน”แม่โจ้ 80 ปี ฝากความดีไว้ในแผ่นดิน” เตะกับทีมผู้บริหารมหาวิทยาลัย – หัวหน้าส่วนราชการ – หอการค้า – สภาอุตสาหกรรมและผู้บริหารจากภาคเอกชน ที่สนามกีฬาอินทนิล มหาวิทยาลัยแม่โจ้ การแข่งขันฟุตบอลกระชับมิตรลีกระดับประเทศและฟุตบอลดาราแมงปอล้อคลื่นก็เป็นกิจกรรมหนึ่งในงาน “แม่โจ้ 80 ปี ฝากความดีไว้ ในแผ่นดิน” สำหรับนักเตะทีมรวมดาราแมงปอล้อคลื่นซึ่งนำทีมโดย ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง(แท่ง)ประกอบด้วย นายปัญญาพล เดชสงค์(เอเอ) นายวิภพ บางยี่ขัน(เวฟ) นายธนาเชษฐ์ มีสม(จอน บราโว่) นายสมเจตน์ พยัฆโส( เฮียหมู บางรัก) นายฐิติ ลีลาโรจน์(ดล บางอ้อ) นายกันตพัฒน์ ขันชำนาญ( หมวดแจ๊ค) นายชาญฤทธิ์ ปราณประเสริฐ(ไปป์) นายชาตินันท์ นาคสมบูรณ์( ชา)นาย ภาสกร อภิรักษาวงศ์(แอ้นท์) นายเจษฎ์พิพัฒ ติละพรพัฒน์(เจษ) นายสุวิชชา สุภาวีระ( ตั้ม ดาจิม) นายอภิศม์ เจษฎาพร( คูณ) นายสุรชาติ ห้วยไธสง( ทิว) นายคงกะพัน แสงสุริยะ(หนุ่ม) นายนพัตฏ์ธร มัทวีวงศ์(โจ๊กเกอร์) James Arthur( อาเทอร์)และ ธนชัย ขจรจารุกุล