รายงานผลคำรับรอง
ส่วนที่ 1 : เลือกปีงบประมาณและหน่วยงาน
ปีงบประมาณ
หน่วยงาน
ส่วนที่ 2 : เอกสารอ้างอิงคำรับรอง
ส่วนที่ 3 : ข้อมูลคำรับรอง
มิติที่1 การเรียนการสอน
 เป้าหมายผลค่าน้ำหนักคะแนนถ่วงน้ำหนัก
61MJU1.5.1 ร้อยละของโครงการพัฒนานักศึกษาที่ใช้เพื่อพัฒนาทักษะของนักศึกษา เช่น ภาษาอังกฤษ IT/ ทักษะวิชาชีพ และทักษะในศตวรรษที่ 21 (ร้อยละ) 20.00 18.18 1.50 2.636 0.1083
61MJU2.2.1 จำนวนเครือข่ายความร่วมมือกับสถาบันการศึกษาในต่างประเทศที่เข้มแข็ง และมีกิจกรรมร่วมกัน(Vision KPI) (เครือข่าย) 1.00 1.00 3.00 4 0.3288
61MJU1.1.7 ร้อยละของนักศึกษาใหม่ตามแผนการรับนักศึกษา (ร้อยละ) 90.00 95.74 1.50 4.148 0.1705
61MJU1.1.8 ร้อยละของผู้สำเร็จการศึกษาตามระยะเวลาของหลักสูตร (ร้อยละ) 70.00 81.30 1.50 5 0.2055
61MJU1.2.1 จำนวนบัณฑิตที่สำเร็จการศึกษาที่ทำงานในองค์กรระดับนานาชาติทั้งในและต่างประเทศ หรือประกอบอาชีพอิสระในระดับนานาชาติ(Vision KPI) (คน) 1.00 2.50 1 0.0685
61MJU1.2.3 คุณภาพบัณฑิตทุกระดับการศึกษาตามกรอบมาตรฐานคุณวุฒิระดับอุดมศึกษาแห่งชาติ (ความพึงพอใจผู้ใช้บัณฑิต) (คะแนน) 3.90 3.89 1.50 3.89 0.1599
61MJU1.2.2 ร้อยละของบัณฑิตที่มีงานทำหรือประกอบอาชีพอิสระภายใน 1 ปี (ร้อยละ) 77.00 68.54 1.50 1.18 0.0485
61MJU1.3.2 ผลการประเมินคุณภาพเฉลี่ยระดับหลักสูตร (ค่าเฉลี่ย) 3.08 2.62 2.50 2.62 0.1795
61MJU1.3.4 จำนวนรายวิชาที่เปิดสอนเป็นภาษาต่างประเทศ (ยกเว้นวิชาด้านภาษา) (รายวิชา) 1.00 2.50 1 0.0685
61MJU1.3.1 ผลการประกันคุณภาพภายในของมหาวิทยาลัย/คณะสำนัก (Vision KPI) (ค่าเฉลี่ย) 4.07 4.35 2.50 4.35 0.2979
มิติที่2 การวิจัย
 เป้าหมายผลค่าน้ำหนักคะแนนถ่วงน้ำหนัก
61MJU3.1.3 จำนวนเงินวิจัยต่ออาจารย์และนักวิจัยประจำด้านมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ (บาท) 60000.00 114878.00 1.50 5 0.2055
61MJU3.1.6 ร้อยละของอาจารย์และนักวิจัยประจำที่มีผลงานวิจัยต่อจำนวนอาจารย์และนักวิจัยประจำทั้งหมด (ร้อยละ) 32.00 36.36 1.50 3.18 0.1307
61MJU3.1.7 จำนวนหน่วยวิจัย/ศูนย์ความเป็นเลิศ ที่มีการบูรณาการข้ามศาสตร์ทีมีศักยภาพส่งผลกระทบต่อเศรษฐกิจและสังคม โดยเน้นด้านเกษตรและอาหาร (หน่วยวิจัย/ศูนย์) 1.00 2.50 1 0.0685
61MJU3.2.4 ร้อยละของบทความวิจัยหรืองานสร้างสรรค์ที่ได้รับการอ้างอิง (Citation) ใน Refereed journal หรือในฐานข้อมูลระดับนานาชาติต่ออาจารย์ประจำและนักวิจัยประจำ (ร้อยละ) 6.00 13.64 1.50 5 0.2055
61MJU3.2.1 ร้อยละของผลงานวิจัยหรืองานสร้างสรรค์ที่นำไปใช้ประโยชน์แก่หน่วยงานภายนอกอย่างเป็นรูปธรรมและมีการรับรองการใช้ประโยชน์ (ร้อยละ) 12.00 9.09 1.50 3.545 0.1457
61MJU3.2.2 ร้อยละของผลงานวิจัยที่ได้รับการตีพิมพ์ในวารสารระดับชาติหรือนานาชาติ (ร้อยละ) 20.00 25.45 1.50 2.09 0.0859
มิติที่3 บริการวิชาการและทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม
มิติที่4 การบริหารจัดการ
รวมถ่วงน้ำหนัก : 3.2802
สำนักงานอธิการบดี
ผลิตกรรมการเกษตร
บริหารธุรกิจ
สำนักวิจัยและส่งเสริมวิชาการการเกษตร
วิทยาศาสตร์
วิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร
มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ
มหาวิทยาลัยแม่โจ้-ชุมพร
วิทยาลัยบริหารศาสตร์
สำนักหอสมุด
พัฒนาการท่องเที่ยว
ศิลปศาสตร์
เศรษฐศาสตร์
สัตวศาสตร์และเทคโนโลยี
เทคโนโลยีการประมงและทรัพยากรทางน้ำ
สารสนเทศและการสื่อสาร
สถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบสิ่งแวดล้อม
สำนักบริหารและพัฒนาวิชาการ
สำนักงานกิจการพิเศษ > ผลิตกรรมการเกษตร
สำนักงานเลขานุการ > ผลิตกรรมการเกษตร
ภาควิชาพืชสวน > ผลิตกรรมการเกษตร
สำนักงานคณบดี > พัฒนาการท่องเที่ยว
สำนักงานคณบดี > เศรษฐศาสตร์
งานเลขานุการผู้บริหาร > กองกลาง > สำนักงานอธิการบดี
งานประชาสัมพันธ์ > กองกลาง > สำนักงานอธิการบดี
(สำนักงานเลขานุการ) > ภาควิชาพืชสวน > ผลิตกรรมการเกษตร
งานคลังและพัสดุ > สำนักงานผู้อำนวยการ > วิทยาลัยบริหารศาสตร์
งานนโยบาย แผนและประกันคุณภาพ > สำนักงานผู้อำนวยการ > วิทยาลัยบริหารศาสตร์
งานบริหารและธุรการ > สำนักงานคณบดี > เศรษฐศาสตร์
งานคลังและพัสดุ > สำนักงานคณบดี > เศรษฐศาสตร์
งานบริการวิชาการและวิจัย > สำนักงานคณบดี > เทคโนโลยีการประมงและทรัพยากรทางน้ำ
งานนโยบาย แผนและประกันคุณภาพ > สำนักงานคณบดี > สารสนเทศและการสื่อสาร
บัณฑิตวิทยาลัย
วิทยาลัยพลังงานทดแทน
สำนักงานคณบดี > บัณฑิตวิทยาลัย
วิทยาลัยนานาชาติ